skip to Main Content

Hà Nội: Giám đốc Công an Thành phố chúc mừng Đại hội Phật giáo Thủ đô thành công tốt đẹp

Sáng ngày 7-7-2022, đoàn lãnh đạo Công an Thành phố Hà Nội do Trung tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc Công an Thành phố làm trưởng đoàn đã đến Trụ sở BTS – chùa Bà Đá (Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) để thăm và chúc mừng Đại hội Đại biểu Phật giáo TP. Hà Nội được tổ chức thành công tốt đẹp.

Thân mật đón tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Hoằng pháp TƯ, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN TP. Hà Nội; Hòa thượng Thích Thanh Chính – Ủy viên TT HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP. Hà Nội; cùng chư Tôn đức thường trực tân Ban Trị sự GHPGVN TP. Hà Nội cùng đón tiếp đoàn.

Tại buổi thăm, Trung tướng Nguyễn Hải Trung chúc mừng tất cả thành viên tân Ban Trị sự nhiệm kỳ IX vừa được Đại hội suy cử. Giám đốc Công an Thành phố cũng bày tỏ những đóng góp to lớn của Phật giáo TP.Hà Nội đã đồng hành cùng chính quyền Thành phố và các cấp địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và an ninh xã hội trong thời gian qua.

Dịp này, Giám đốc Công an Thành phố giới thiệu thành tựu về kinh tế, văn hoá, xã hội và những công trình trọng điểm của Thành phố đã đạt được gần đây, trong đó giới Phật giáo đã góp rất lớn trong thành công này. Qua đó khẳng định Phật giáo Thủ đô đã thể hiện rất rõ tinh thần “Đạo pháp – Dân Tộc”,  đồng hành cùng nhân dân Thành phố trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

 

        

Đáp lời, Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm cảm ơn tấm chân tình của Trung tướng Giám đốc Công an Thành phố và phái đoàn đã đến chúc mừng tân Ban Trị sự GHPGVN TP. Hà Nội nhiệm kỳ IX. Hòa thượng cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước những hỗ trợ tích cực của lãnh đạo Thành ủy và Chính quyền Thành phố giúp Ban Trị sự tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo lần thứ IX. 

Hòa thượng tân Trưởng ban Trị sự chia sẻ, Đại hội đại biểu Phật giáo TP. Hà Nội lần thứ IX đã được tổ chức thành công trên tinh thần dân chủ, đúng với chủ trương của Trung ương Giáo hội là trẻ hóa, trí thức hóa và chuyên môn hóa. Đại hội đã suy cử được 69 thành viên đủ tiêu chuẩn về độ tuổi, trình độ học vấn và kinh nghiệm để tiếp tục điều hành Phật sự và đóng góp vào sự phát triển tốt đẹp của Thành phố trong tương lai.

 

    
Nguồn: Chuabang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.