skip to Main Content

Hà Nội: Chùa Vạn Phúc kỷ niệm 5 năm thành lập Tuệ Tĩnh Đường

Sáng ngày 2/10/2022, nhằm ngày 7/9 Nhâm Dần, tại chùa Vạn Phúc (Sóc Sơn, Hà Nội), sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập Tuệ Tĩnh Đường Vạn Phúc đã long trọng diễn ra. Buổi lễ có sự tham dự đông đảo của chư tôn đức BTS GHPGVN TP Hà Nội, đại diện chính quyền TƯ MTTQ, Ban tôn giáo thành phố và Phật tử các giới.

Buổi lễ có sự chứng minh tham dự của Thượng tọa Thích Đạo Phong – Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm chánh thư ký BTS GHPGVN TP Hà Nội; Thượng tọa Thích Tâm Thuần – Ủy viên Ban Hoằng pháp TƯ GHPGVN.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Thanh – Trưởng Ban Tôn giáo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; bà Phạm Bảo Khánh – Phó Trưởng ban Tôn giáo TP Hà Nội.

Thành lập từ năm 2017 đến nay, trải qua 5 năm hoạt động phòng khám Tuệ Tĩnh đường Vạn Phúc đã đạt được mục tiêu đề ra và có nhiều kết quả đáng khích lệ, với phương châm “Nam dược trị nam nhân”, góp phần vào thành quả chung của Hội Đông y thành phố trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đội ngũ y bác sĩ, lương y phát tâm phục vụ cho công tác khám chữa bệnh tại phòng mạch đều có y đức và y thuật tốt, được cấp chứng chỉ hành nghề, từ đó đáp ứng được công tác khám, tư vấn và điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền cho Tăng ni và các đối tượng bệnh nhân khi đến Tuệ Tĩnh đường. Bệnh nhân đến khám được thầy thuốc thăm khám cẩn thận, chu đáo. Chính vì vậy mà tỷ lệ bệnh nhân đến khám tại Tuệ Tĩnh đường ngày một tăng, số bệnh nhân giảm bệnh, khỏi bệnh cũng ngày một tăng qua các năm.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị cho phòng khám chất lượng được đảm bảo, dụng cụ tiêu hao được bổ sung thường xuyên, đáp ứng đủ cho công tác thăm khám hàng năm.Các bệnh nhân đến Tuệ Tĩnh đường Vạn Phúc chẳng những được thăm khám điều trị về thân bệnh mà phần tâm bệnh cũng được chia sẻ, tư vấn từ Thượng tọa trụ trì chùa Vạn Phúc và các Lương y, đây là một trong những điểm vượt trội của phòng khám mà các phòng khám khác chưa có được.

 

CTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.